FIDO Sofa nhà sản xuất và cung cấp Sofa tiêu chuẩn Malaysia uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Phone

Hotline:

0983976777

Fido Sofa là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sofa cao cấp tiêu chuẩn Malaysia sản xuất tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao nên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm sofa tốt nhất cả về chất lượng và giá thành. Đặc biệt, Fido Sofa đã tự khẳng định và làm nên dấu ấn thương hiệu của mình qua các sản phẩm sofa da cao cấp tiêu chuẩn Malaysia.

 

fido sofa

 

 

1. TẦM NHÌN

- Với phương châm chất lượng, uy tín tạo nên giá trị thương hiệu, Fido Sofa phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất sofa cao cấp tiêu chuẩn Malaysia hàng đầu tại Việt Nam.

- Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

- Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Fido Sofa.

sofa cao cấp

2. SỨ MỆNH

Fido Sofa mang lại cho bạn:

- Khách hàng: các bản thiết kế, sản phẩm với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý.

- Nhân viên: sự tin tưởng gắn kết trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển hết năng lực mang lại nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng tới cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

 

sofa phòng khách

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3.1 Uy tín

- Fido Sofa luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của mình đối với khách hàng để làm thước đo giá trị thương hiệu của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

3.2 Tận tâm

- Fido Sofa đặt chữ “tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- Fido Sofa coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

3.3 Sáng tạo

- Fido Sofa coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm.

- Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào thiết kế, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.

3.4 Đội ngũ

- Fido Sofa chúng tôi với đội ngũ thiết kế, kĩ thuật có trình độ cao, đồng bộ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vự thiết kế, sản xuất sofa. Họ luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

4. SẢN PHẨM CỦA FIDO SOFA

  • Sofa da
  • Sofa giường
  • Giường nệm
  • Sofa phòng khách
  • Sofa đơn
  • Sofa thư giãn
  • Sofa vải

5. DỊCH VỤ TẠI FIDO SOFA

  • Thiết kế sofa

  • Sản xuất sofa cao cấp

Liên hệ với chúng tôi

-----------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI FIDO SOFA

Địa chỉ: 504 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983.976.777

Email: fidosofa2020@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/fidosofa

 

 

© 2020 - FIDO SOFA - Thiết kế website i-web.vn

Online: 4 | Ngày: 252 | Tháng: 4315 | Tổng: 392682

Hỗ trợ (24/7) 0983976777